About Us

Thay mặt hội đồng quản trị hàng ve chai chất lượng và đồ siđa đa quốc gia, xin chào mừng bạn đã đến và sử dụng chi nhánh con của chúng tôi: Thần Deal Đại Hiệp.com!


Đội ngũ cộng tác viên của ThanDealDaiHiep, với tiêu chí tiết kiệm là vàng, đã tạo ra website này nhằm mục đích giúp cho các bạn bè hiện đang ở USA có thể mua sắm được những món đồ tuyệt vời, chất lượng với giá thấp nhất trong khi mấy đứa khác phải trả full price.


Và trên hết tất cả, chúng tôi quyết chỉ đăng deal của những cửa hàng đáng tin cậy như Ebay, Amazon, Macy's, Target, Walmart, etc...nên bạn có thể yên tâm shopping mà không sợ bị lừa gạt! Nếu bạn thích deal nào, xin hãy chỉ chia sẻ với những người thân nhất để tránh trường hợp hết hàng quá nhanh hay deal chết bất đắc kỳ tử do số lượng order quá lớn; như vậy thì cả nhà ở đây điều có cơ hội để mua đồ giá rẻ. 


Các Cộng Tác Viên


Sau đây là những cá nhân đã góp phần không nhỏ để gầy dựng trang mạng này. Xin cho họ một tràn pháo tay nồng nhiệt + thoughts and prayers. 


Deal Đại Nhân

  • Một người công minh chính trực, luôn biết chính xác deal nào phải deal nào trái để loại trừ đại họa lừa gạt cho trần gian.


Cướp Bông Tiên Sinh

  • Với kinh nghiệm hơn 30 năm chợ trời và 2 năm tu luyện trên núi một mình vì phá sản, Cướp Bông Tiên Sinh đã đạt thành chính quả cao nhất trong giới võ deal, người người hằng tôn trọng và kính gọi ông là Coupon Master.


Thích Đồ Rẻ

  • Là một chuyên gia môi giới hàng đầu thế giới về sản phẩm lòng lề đường, kiêm trụ trì của An Đồ Chùa, quý nhân hoàn hảo này đã đem đến cho website chúng ta một bầu không khí đầy nhiệt huyết để sắm đồ giá phải chăng, ai ai cũng phải nề phục.  


Anh Hùng Xạ Deal 

  • Là người ngày đêm suy tư đến bạc cả tóc chỉ để đem đến cho bạn những deal lời nhất thời cuộc này. Cuộc đời tìm deal như là tìm chim. Tên của anh đã đi vào ban list của nhiều websites vì mua đồ nhiều mà chỉ trả 10 cents. 


Tiểu Lông Nữ

  • Khách mời danh dự của site, đến đây để mua sắm thôi. 


Suýt Đi Bờ Sen

  • Tuy ở vùng xâu vùng xa, internet đôi khi chập chờn khó chơi, cô vẫn luôn là một thành viên gạo cội, tích cực của ThanDealDaiHiep.com. Nếu bạn tình cờ gặp deal nào 60% off, hãy tưởng nhớ đến nàng Suýt Đi Bờ Sen của chúng ta.Qualifying purchases at Amazon earn for Glitch Deals Hero via Amazon Associates program.