About Us

Thay mặt hội đồng quản trị hà ng ve chai chất lượng và đồ siđa đa quốc gia, xin chà o mừng bạn đã đến và sử dụng chi nhánh con của chúng tôi: Thần Deal Đại Hiệp.com!


Đội ngũ cộng tác viên của ThanDealDaiHiep, với tiêu chí tiết kiệm là và ng, đã tạo ra website nà y nhằm mục đích giúp cho các bạn bè hiện đang ở USA có thể mua sắm được những món đồ tuyệt vời, chất lượng với giá thấp nhất trong khi mấy đứa khác phải trả full price.


Và trên hết tất cả, chúng tôi quyết chỉ đăng deal của những cá»­a hà ng đáng tin cậy nhÆ° Ebay, Amazon, Macy's, Target, Walmart, etc...nên bạn có thể yên tâm shopping mà không sợ bị lừa gạt! Nếu bạn thích deal nà o, xin hãy chỉ chia sẻ vá»›i những người thân nhất để tránh trường hợp hết hà ng quá nhanh hay deal chết bất đắc kỳ tá»­ do số lượng order quá lá»›n; nhÆ° vậy thì cả nhà ở đây Ä‘iều có cÆ¡ há»™i để mua đồ giá rẻ. 


Các Cộng Tác Viên


Sau đây là những cá nhân đã góp phần không nhỏ để gầy dá»±ng trang mạng nà y. Xin cho họ má»™t trà n pháo tay nồng nhiệt + thoughts and prayers. 


Deal Đại Nhân

  • Má»™t người công minh chính trá»±c, luôn biết chính xác deal nà o phải deal nà o trái để loại trừ đại họa lừa gạt cho trần gian.


Cướp Bông Tiên Sinh

  • Vá»›i kinh nghiệm hÆ¡n 30 năm chợ trời và 2 năm tu luyện trên núi má»™t mình vì phá sản, CÆ°á»›p Bông Tiên Sinh đã đạt thà nh chính quả cao nhất trong giá»›i võ deal, người người hằng tôn trọng và kính gọi ông là Coupon Master.


Thích Đồ Rẻ

  • Là má»™t chuyên gia môi giá»›i hà ng đầu thế giá»›i về sản phẩm lòng lề đường, kiêm trụ trì của An Đồ Chùa, quý nhân hoà n hảo nà y đã Ä‘em đến cho website chúng ta má»™t bầu không khí đầy nhiệt huyết để sắm đồ giá phải chăng, ai ai cÅ©ng phải nề phục.  


Anh Hùng Xạ Deal 

  • Là người ngà y đêm suy tÆ° đến bạc cả tóc chỉ để Ä‘em đến cho bạn những deal lời nhất thời cuá»™c nà y. Cuá»™c đời tìm deal nhÆ° là tìm chim. Tên của anh đã Ä‘i và o ban list của nhiều websites vì mua đồ nhiều mà chỉ trả 10 cents. 


Tiểu Lông Nữ

  • Khách mời danh dá»± của site, đến đây để mua sắm thôi. 


Suýt Đi Bờ Sen

  • Tuy ở vùng xâu vùng xa, internet đôi khi chập chờn khó chÆ¡i, cô vẫn luôn là má»™t thà nh viên gạo cá»™i, tích cá»±c của ThanDealDaiHiep.com. Nếu bạn tình cờ gặp deal nà o 60% off, hãy tưởng nhá»› đến nà ng Suýt Đi Bờ Sen của chúng ta.Qualifying purchases at Amazon earn for Glitch Deals Hero via Amazon Associates program.